Hành trình cung cấp dịch vụ nấu cỗ tại nhà tại Hà Nội của chúng tôi

12/01/2017

Dịch vụ nấu cỗ tại nhà tại Hà Nội

 

Dạo quanh một vòng khắp khu vực thành phố Hà Nội đâu đâu cũng thấy các dịch vụ phát triển. Ẩm thực ăn uống tất nhiên là một trong những lĩnh vực hấp dẫn không thể bỏ qua khi đặt chân tới đất Hà thành.

 

Ngoài các món nổi tiếng như bún riêu, bún chả, phở, ốc hấp,…cũng còn rất nhiều món ngon khác du nhập từ các tỉnh lẻ như ngô nướng, khoai nướng, bún bò huế,.. Nổi bật những năm gần đây dịch vụ nấu cỗ tại nhà tại Hà Nội cũng đang dần trở thành một dịch vụ ẩm thực ăn uống phổ biến của người dân thủ đô.

 

Nếu như với các món ăn đơn lẻ, sự hấp dẫn đến từ hương vị đặc trưng của chúng, thì cỗ, tiệc lại hấp dẫn theo một khía cạnh khác.

 

dịch vụ nấu cỗ tại nhà tại hà nội

 

Còn nhớ cách đây khoảng 10 năm, mỗi lần tổ chức một dịp sinh nhật cùng với bạn bè là cả một dịp niềm vui tất bật. Nào là vay mượn tiền để chuẩn bị. Nào là lên danh sách thực đơn để đi chợ. Rồi đi chợ, nấu nướng,…để rồi tất cả bạn bè cuối cùng quay quần bên nhau cùng chung một nồi lẩu. Cảm giác ấy hẳn rất ấm áp và hạnh phúc.

 

Trở lại ngày nay, cuộc sống bận rộn khiến tầng lớp trưởng thành ngày càng trở nên bận bịu. Còn đâu nữa những dịp quây quần tổ chức gặp mặt bên nhau. Mặc dù ai cũng muốn gặp mặt bạn bè, cùng nhau ăn uống hàn huyên tâm sự, nhưng thời gian vẫn luôn là một rào cản đối với cuộc sống bận bịu thường ngày.

 

Nếu như tổ chức tại một gia đình nào đó thì việc đi chợ nấu nướng dọn dẹp quả thực rất cực nhọc. Trong khi nếu tổ chức đi ra ngoài ăn thì lại không vui thực sự. Chưa kể ăn xong, rượu bia vào đi đường đôi khi rất nguy hiểm.

 

Có lẽ chính vì lẽ đó mà xã hội đã dần chuyển biến, hướng tới những dịch vụ văn minh hơn và tiện lợi hơn. Đối với việc ăn uống phải kể đến là dịch vụ nấu cỗ tại nhà tại Hà Nội.

 

Ban đầu chưa quen thì chúng ta còn nhiều mặc cảm, hoặc cho rằng là đắt đỏ. Tuy nhiên nếu so sánh với đi ăn uống bên ngoài, thì thực sự chi phí rẻ và hợp lý hơn rất nhiều. Chưa kể là bạn bè được xum họp quây quần tại nhà bên những món ăn hấp dẫn do đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện. Cảm giác tự nhiên và ấm cúng ấy không quán xá hay nhà hàng nào có thể có được.

 

Điều quan trọng hơn cả đó là làm sao có thể tìm được một dịch vụ nấu cỗ tại nhà tin tưởng. Tin tưởng ở đây là từ giá cả cho tới đảm bảo an toàn vệ sinh. Và đặc biệt là phải ngon miệng với tất cả mọi người.

 

Do vậy để đáp ứng yêu cầu trên không phải bất kỳ một dịch vụ nấu cỗ tại nhà nào cũng có thể đáp ứng được. Là người từng làm nghề dịch vụ nấu cỗ tại nhà tại Hà Nội nhiều năm, Nam An luôn thấu hiểu suy nghĩ, cũng như quan tâm của mọi người về điều đó.

 

dịch vụ nấu cỗ tại nhà tại hà nội

 

Vì thế, trong suốt quãng thời gian nấu cỗ tại nhà giúp bạn bè, người thân, Nam An luôn lắng nghe để có thể hiểu được cảm giác đó. Cảm giác cần một người tin tưởng thực sự trong việc nhờ nấu nướng các món ăn.

 

Ban đầu chỉ là người thân, bạn bè nhờ nấu giúp. Sau này khi Nam An mở rộng phát triển thành dịch vụ nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp, bất kỳ khách hàng nào mà Nam An nấu cỗ, Nam An đều cảm nhận được sự gần gũi, tin tưởng của mọi người dành cho bản thân mình, một niềm vui rất khó tả.

 

Chính vì vậy Nam An hiểu được giá trị niềm tin đến từ đâu và biết cách làm sao để giữ gìn cũng như phát triển nó một cách bền vững.

 

Năm mới sắp tới và Nam An rất vui vì có thể đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình thông qua công việc tâm huyết mà Nam An đang thực hiện.

 

Nếu các bạn có ai đó còn chưa biết tới Nam An thì hãy để Nam An chia sẻ niềm tin cùng các bạn thông qua công việc mà Nam An thực hiện. Dịch vụ nấu cỗ tại nhà tại Hà Nội mà Nam An đang làm hy vọng sẽ là cầu nối để Nam An gắn kết với các bạn, cũng như gắn kết mọi người với nhau.

 

Cuối cùng Nam An muốn hành động nhiều hơn thay vì lời nói. Nam An hy vọng có thể mang tới cho các bạn thêm nhiều niềm vui cũng như những điều ý nghĩa trong cuộc sống tất bật hàng ngày.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: