Giới thiệu về dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội

12/01/2017

Bạn có quá nhiều băn khoăn khi sử dụng dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội?

 

Những năm gần đây dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội đang có nhu cầu phát triển và dần trở nên chuyên nghiệp hơn. Lý do chính khiến dịch vụ này phát triển là bởi vì tính tiện dụng của nó mang lại.

 

Điều đầu tiên phải kể đến, đó là sự thay đổi về việc bình đẳng quyền nam nữ trong quan hệ gia đình giữa vợ và chồng.

 

Phụ nữ ngày nay cũng đi làm kiếm tiền như cánh mày râu. Do vậy không thể như ngày xưa mà yêu cầu chị em phụ nữ phải đảm nhận tất cả mọi việc từ đi làm, nấu cơm cho đến rửa bát, giặt giũ quần áo,…

 

Chính vì lẽ đó mà xã hội đang dần phát triển các dịch vụ, tiện ích nhằm giảm tải phần nào những gánh vác ấy cho chị em phụ nữ. Và dịch vụ nấu cỗ tại nhà ra đời là một sự phát triển tất yếu.

 

dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở hà nội

 

Hà Nội là một thành phố trung tâm, do đó việc thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội những năm gần đây ngày càng trở nên phổ biến.

 

Về mặt tích cực, rõ ràng dịch vụ nấu cỗ tại nhà giúp việc chuẩn bị cỗ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Gia chủ chỉ cần lo tổ chức và tiếp khách. Việc còn lại liên quan tới cỗ bàn đã có người khác lo.

 

Thêm nữa, đôi khi muốn mời bạn bè gặp mặt, tổ chức sinh nhật, hoặc cúng giỗ với 1 vài mâm nếu tự tay làm cũng khá vất vả. Nào là từ đi chợ chọn đồ, chuẩn bị đồ, rồi nấu nướng chế biến cho đến khi ăn xong phải dọn dẹp rửa bát,… Do vậy mà xu thế hiện tại, các gia đình trẻ dần nghĩ tới việc thuê dịch vụ nấu cỗ để đảm bảo được tiện lợi hơn.

 

Ngoài ra, việc tự làm một mâm cỗ cũng chưa hẳn đã ngon được như một dịch vụ nấu cỗ chuyên nghiệp.

 

Tuy nhiên nói như thế không có nghĩa chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ nấu cỗ, đặc biệt là dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội.

 

Ngày nay người thật việc thật ngày càng khan hiếm. Việc ô nhiễm thực phẩm đang là vấn nạn của xã hội. Bên cạnh đó là việc ăn điêu ăn bớt trong quá trình kinh doanh, đặc biệt là việc kinh doanh dịch vụ ăn uống, cỗ bàn cũng là một vấn đề nhức nhối.

 

Lý do để có thể giải thích cho việc này đó là lòng tham của con người, sự xuống cấp lương tâm cũng như đạo đức nghề nghiệp, những người làm nghề dịch vụ ăn uống nói chung cũng như dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội nói riêng.

 

dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở hà nội

 

Do vậy khi đã quyết định lựa chọn việc thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà, thì bạn nên tìm một địa chỉ tin cậy, uy tín lâu dài.

 

Một dịch vụ nấu cỗ tại nhà uy tín hay không chỉ bản thân các bạn mới có thể cảm nhận được. Còn việc quảng cáo tốt hay đẹp cũng chỉ là từ một phía mà thôi.

 

Bản thân Nam An qua 12 năm cung cấp dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội đã chứng kiến và hiểu rất nhiều về sự thực của xã hội. Do vậy với triết lý kinh doanh của riêng mình, qua thời gian, bằng tất cả những gắn bó tâm huyết với nghề, Nam An đã dành được cảm tình thực sự từ phía khách hàng.

 

Những khách hàng đã nhờ Nam An nấu cỗ một lần, tới hai năm sau khi nhà có giỗ vẫn nhớ tới Nam An để đặt cỗ tiếp. Điều đó đã thực sự khích lệ Nam An rất nhiều trong việc duy trì niềm tin với nghề, để có thể kinh doanh với một lương tâm đạo đức nghề nghiệp xuyên suốt.

 

Nếu các bạn chưa từng sử dụng dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở Hà Nội do Nam An phục vụ, các bạn có thể đặt hàng một trong các thực đơn mà Nam An đang có:

 

Thực đơn hàng ngày

 

dịch vụ nấu cỗ tại nhà ở hà nội

 

Tiệc bàn (cỗ truyền thống)

 

Tiệc buffet

 

Nam An hy vọng được các bạn đón nhận và tin tưởng. Nếu các bạn đã thuê dịch vụ nấu cỗ tại nhà của Nam An một lần, thì chắc chắn Nam An sẽ là nơi gửi trọn niềm tiên lâu dài của các bạn.

 

Triết lý nghề của Nam An rất đơn giản. Hạnh phúc của Nam An đến từ niềm tin của các bạn. Do vậy bằng mọi giá, Nam An không bao giờ đánh mất đi văn hóa kinh doanh của mình, thứ mà Nam An cất công xây dựng 12 năm mới có được.

 

Mặc dù chỉ cung cấp dịch vụ nấu cỗ tại nhà, nhưng qua đó Nam An muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho sự phát triển bền vững chung của xã hội.

 

Lần nữa, xin cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ nấu cỗ Nam An trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe để có thể gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: