Cá diêu hồng chiên xù giòn rụm chiêu đãi cả nhà!

07/02/2017

Cá diêu hồng chiên xù

Cá diêu hồng là loại thực phẩm rất được yêu thích và có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau, một trong số đó là chiên xù. Nhưng không những thế, cá diêu hồng chiên xù lại có nhiều cách làm khác nhau, mỗi cách làm sẽ có những hương vị đặc trưng riêng. Nam An sẽ hướng dẫn bạn một cách chiên xù rất hấp dẫn. Chắc chắn rằng bạn và cả nhà, kể các các bé cũng đều sẽ rất thích!

 

Xem thêm:

 

Nguyên liệu

- 1 con cá diêu hồng

- Bột chiên giòn

- 1 lòng đỏ trứng gà

Thực hiện:

Bước 1: Cá làm sạch, lọc lấy phi lê và cắt thành khối hình chữ nhật nhỏ bằng cỡ bằng ngón tay. Dùng khăn giấy sạch thấm thật khô nước.

Bước 2: Ươp cá cùng một ít muối cùng một ít tiêu.

Bước 3: Pha bột chiên giòn với nước và đánh đều cho sền sệt, cho lòng đỏ trứng ra chén đánh đều.

Bước 4: Nhúng từng miếng cá qua bột chiên giòn, rồi nhúng tiếp vào lòng đỏ trứng gà.

 

Bước 5: Đun sôi dầu, lưu ý cho nhiều dầu để khi chiên ngập cá. Cho từng miếng cá đã tẩm bột và lòng đỏ trứng vào chiên cho chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.

Vậy là bạn đã hoàn thành món ăn này rồi đấy. Cá có thể ăn kèm cùng tương cà hoặc tương ớt, điều làm nên sự đặc biệt của món ăn này chính là lớp bột chiên giòn rụm bao phủ xung quanh miếng cá giúp món ăn thêm phần ngon miệng.

 

Chúc các bạn ngon miệng!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: